เปิด.! บันทึกดีเอสไอค้นธรรมกายวงจรปิดนับร้อย


เปิด!!! 

เปิดบันทึกการตรวจค้นอย่างละเอียด ทุกอาคาร ทุกชั้น ทุกห้อง ของ dsi ระบุชัด ครบทุกจุดแล้ว ไม่พบสิ่งผิดกฏหมาย ไม่พบเป้าหมายภารกิจจบสิ้นแล้ว

Cr.พระสนิทวงศ์ทุบโต๊ะข่าว ช่องอมรินทร์ทีวี

ได้นำเสนอข่าวที่ จนท.ดีเอสไอเข้ามาตรวจสอบห้องรักษาความปลอดภัยของอาคาร 100 ปี โดยนำเสนออย่างออกรสออกชาติอาคารหลังนี้คือกองบัญชาการใหญ่ของวัดพระธรรมกายที่ไม่มีใครเคยรู้ว่าในลูกโลกใหญ่มีอะไร .?

 อีกทั้งยังนำเสนอว่าตึกนี้ติดเครื่องปรับอากาศทั้งตึก มีความหรูหรา ชั้นบนสุดคือชั้น 15 สามารถมองเป็นการทำงานของเจ้าหน้าที่ได้ทั้งหมด และยังมองเห็นทุกจุดในวัดพระธรรมกายหรือแม้ที่จุดที่พระธัมมชโยพัก กล้องวงจรปิดกว่า 200 ตัวสามารถจับภาพไว้ได้หมด และยังมีการตั้งข้อสังเกตว่า

ถ้าพระธัมมชโยไม่อยู่ก็เช็คจากกล้องวงจรปิดนี้ได้หรือไม่..เพราะนี่คือศูนย์ใหญ่ในการควบคุมภาพทั้งหมดของวัดพระธรรมกาย

ความจริงที่อัมรินทร์ไม่นำเสนอ.!

ครั้งแล้วครั้งเล่าของผู้สื่อข่าว รวมถึงผู้ประกาศช่องอัมรินทร์ทีวี เน้นที่รสชาติของการนำเสนอข่าวมากกว่าการให้ความสำคัญกับข้อมูลแท้จริง ถูกต้องแม่นยำก่อนนำเสนอ อันเป็นคุณลักษณะหรือจรรยาบรรณของนักสื่อสารมืออาชีพ .? 

จึงไม่น่าแปลกจนเกินคาดแต่อย่างใด ที่วัดพระธรรมกายจะจำกัดพื้นที่การทำข่าวให้สื่อนำนักนี้อยู่แถวหลังแค่ภายนอกรั้ววัดเท่านั้น .!


ความจริงคือ..

อาคารร้อยปี ทรงลูกโลกยังสร้างไม่แล้วเสร็จ ภายในตัวอาคารไม่ติดเครื่องปรับอากาศ แต่จะมีการติดเครื่องปรับอากาศเฉพาะในส่วนที่เป็นห้องประชุมเพียงไม่กี่ห้องเท่านั้น ปกติตึกสูงชั้น 15 ย่อมจะมองเห็นภาพมุมสูงเป็นธรรมดาตึกนี้สร้างก่อนที่เจ้าหน้าที่จะมาล้อมปิดประตูวัด

จึงไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมีชั้น 15 เพื่อสอดส่องการทำงานของเจ้าหน้าที่อย่างที่ผู้ประกาศกำลังเน้นย้ำชี้นำอย่างเผ็ดร้อน


วงจรปิดเห็นทุกอย่าง

ยกเว้นพระธัมมชโยหรือไม่.?

เมื่อเจ้าหน้าที่เข้าปูพรมตรวจสอบทั้งพื้นราบ และกล้องวงจรปิดอย่างที่กล่าวมานั่นหมายความว่า คุณได้เข้ามาตรวจวัดพระธรรมกายอย่างละเอียดถี่ถ้วนดีแล้ว คำถามคือ..

ทำไมยังไม่ยกเลิก ม.44 และยังเติมกำลังเพื่อปิดล้อมวัด.?
ออกแถลงการณ์ให้ญาติโยมที่ช่วยสร้างวัดซึ่งเป็นเจ้าของบ้านออกนอกพื้นที่.?
ตรวจใบสุทธิสงฆ์ที่ออกบิณฑบาตทั้งๆ ที่เป็นกิจของพระและท่านเหล่านั้นไม่ได้เป็นอาชญากร.?
แถลงข่าวหน้าชาๆ ว่าพระเณรออกเดินทางไปสอบบาลีได้ปกติ.?

ทั้งหมดนี้พวกท่านทำจริง แต่พูดไม่จริงใช่หรือไม่..?


เปิด.!!


แชร์รัวๆ  DSI ตรวจค้นวัดธรรมกายทุกซอกมุมแล้ว ไม่พบของผิด กม.แต่ประกาศใช้ ม.44 @09:30 น 22 กพ 2560

ภาพเอกสารบันทึก
การเข้าตรวจค้นวัดพระธรรมกาย


ขอบคุณข้อมูลจากกลุ่มไลน์
เส้นทางบุญ
รายการทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี
เปิด.! บันทึกดีเอสไอค้นธรรมกายวงจรปิดนับร้อย เปิด.! บันทึกดีเอสไอค้นธรรมกายวงจรปิดนับร้อย Reviewed by สารธรรม on 22:40 Rating: 5

1 ความคิดเห็น:

  1. ที่เจ้าหน้าที่แปลกใจเป็นเพราะว่ากล้องวงจรปิดของ DSI ที่ติดตั้งโดยใช้งบประมาณจากภาษีประชาชน มันใช้งานไม่ได้ดีเหมือนของเขาใช่มั้ยครับ โดยเฉพาะเวลาเกิดเหตุสำคัญ เช่นตับแตกอะไรงี้เป็นต้น

    ตอบลบ

ขับเคลื่อนโดย Blogger.