คลิปเสียงพ่นพิษ..ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ หรือพิฆาตประชาชน

เหตุใดท่านจึงออกอาการ

เกรี้ยวกราดด้วย Inner เถื่อนๆ 

ใช้ภาษา Dip Dip ด้วยถ้อยคำ

หยาบกระด้าง..


อย่างนี้หรือคือ Big ตำรวจ

ที่เดินไปไหนใครก็ก้มหัวคำนับ.!


ถ้าจับได้กูกระทืบพวกมึงนะ .!

ทำห่าอะไรกันอยู่ เก็บตังค์หรือไง .?

เอ็งเป็นพวกธรรมกายหรือไง .?

รถฉีดน้ำ..มานั่งกันไม่ยอมลุก
ก็ฉีดมันเข้าไป..ดูสิจะลุกไม่ลุก .!

ไอ้ที่มันนั่งขวาง..เฮ้ยมึงไม่ออก
ร่วงนะมึง .!คำถาม

ชีวิตของพวกเขามีค่าน้อยกว่าอำนาจบาตรใหญ่ของนายตำรวจแค่เพียงคนเดียวที่เมื่อไหร่ถอดหมวกก็คือตาแก่เดินดินคนหนึ่ง .. อย่างนั้นหรือ .?


คำถาม 

คุณเกลียชังคนที่มาวัดพระธรรมกายถึงขั้นจะทำลายล้างด้วยวิธีการอำมหิตเลือดเย็นอย่างนั้นได้จริงๆ หรือ .?


ถ้าตัวคุณเป็นคน  

แล้วในหัวใจของคุณ 

เป็นตัวอะไร .?

Click > ที่ภาพเพื่อรับฟัง

เดี๋ยวกูไปจับให้ดูสักรายเอาไหม?  เอาไหม เอาปะ.! ทุกวันนี้มันก็ยังวิ่งมาอยู่คนเขามาฟ้องทุกวันว่ายังวิ่งมาน่ะรถ 10 ประกอบการ 30 น่ะไม่เห็นมีจับอะ ไปทำอะไรกันอยู่ เฮอะ.?

ใคร..มอร์เตอร์เวย์มาไหม.? 
เอ้อ ไปทำห่าอะไรกันอยู่วะ 
เก็บตังค์หรือไง.?

เอาไหมเดี๋ยวฉันไปจับให้ดูสักคันเอาไหม ถ้าจับได้กูกระทืบพวกมึงนะเอาเป่า.? ไม่ทำห่าอะไรกันเลยนี่หว่าทางหลวงนี่ห่วยแตกอย่าให้ด่านะ เขามันจะขึ้นรถตู้ทุกวันน่ะ เช้า 7 โมงเย็น 4 โมงเย็นมันยังไปส่งทุกวันเป็นรถทะเบียน 10 น่ะประกอบการ 30 น่ะ

ทำไมจับไม่ได้อะเฮอะ หมดสภาพแล้วมั้งพวกนี้.!

เขายังฟ้องอยู่ทุกวันน่ะ ฉันมีคนคอยแอบดูทุกวันน่ะวิ่งขึ้นจากอ่างทองมาน่ะรถ 10 เที่ยวรับคนลากมาเรื่อยแล้วก็วิ่งเข้ามาน่ะรถตู้ ใส่เสื้อขาวกันเห็นๆ เลย ไม่ได้ใส่เสื้อสีอะไรให้มันแปลกประหลาดเลยแล้ววิ่งเข้ารู้ไปนั่น 10 วิ่งเข้ารูไปนั่นไอ้รถ 10 วิ่งเข้ารูปไปนี่มีกี่คันเอ็งรู้รึยัง.?

รถที่อนุญาติให้ประกอบการขนส่งที่วิ่งเข้าช่องนั้นมีกี่คันรู้ยังสารวัตรพระอินทร์ รู้ไหม? ฮะ.?

รองผู้การทางหลวงยืนขึ้นสิ.! รู้ไหม.?
เอ้อ แล้วทำไมไม่ทำเล่า เฮอะ.!

ฉันสั่งไปตั้งหลายวันแล้วอายกองทัพเขาบ้างนะทำไม.? ท่านต้องรู้สิเส้นนั้นท่านเรียกขนส่งมาถามสิครับว่ามันมีรถอนุญาตประกอบการกี่คันก็เอาโพยมาวางกางไว้ ไอ้รถที่วิ่งเข้าไปที่ไม่มีทะเบียนตามนี้ก็จับให้หมดทำไมไม่เห็นทำเลยอะ หรือจะต้องทำเป็นตัวอย่างให้ดู

ฮ๊ะ..เอ็งเป็นพวกธรรมกายหรือไง.??
Click > ที่ภาพเพื่อรับฟัง


..รถฉีดน้ำก็ต้องมีเยอะๆ นะคนมานั่งกันไม่ยอมลุกก็ฉีดมันเข้าไปน่ะดูสิมันจะลุกไม่ลุกนะ ทางป้องกันนะ ท่านป้องกันๆ ท่านได้ยินหรือเปล่าฮะ  เอ้อ ท่านปลัดฮะ ท่านปลัดครับ .? 

ตอบ : ได้ครับได้ครับท่าน.!


Click > ที่ภาพเพื่อรับฟัง

การเข้าไปภายในนี้มันมีกี่อาคาร ทหารก็ต้องจัดชุดนะฮะไปร่วมกันดูแล้วตรวจสอบนะ สมมติเขาแบ่งมี 20 อาคาร 20 ชุดก็ต้องจัดทหารไว้ 20 ชุด จะชุดหนึ่งคนสองคน 5 คนอะไรก็แล้วแต่อีกชุดหนึ่งก็ชุดทั่วไปเคลียร์ในพื้นที่

ไอ้ที่มันนั่งขวางนั่งอะไรอย่างนี้ เพราะมันคงจะมี ปจ.เอาทหารนำเป็นจิตวิทยาแหละ เฮอะๆ เฮ้ยยย มึงไม่ออกร่วงนะมึงอะไรอย่างนี้นะฮะ .!

ขอบคุณบทสัมภาษณ์
พล.ต.อ. ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล
จากรายการทุบโต๊ะข่าว
ช่อง อัมรินทร์ทีวี 

Click > ที่ภาพเพื่อรับชมวีดีโอ


ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก
รายการทุบโต๊ข่าว อัมรินทร์ทีวี
Fb โก๋หลังวัด
Fb ภาพดีๆ 072 และชาอุ่นๆ Team
sand jonhson YouTube

เพราะความลับไม่มีในอากาศ
คลิปเสียงพ่นพิษ..ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ หรือพิฆาตประชาชน คลิปเสียงพ่นพิษ..ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ หรือพิฆาตประชาชน Reviewed by สารธรรม on 02:01 Rating: 5

9 ความคิดเห็น:

 1. จากพลตท. ขึ้นมาเป็นพลตอ. เพื่อจะจับพระอย่างเดียว ตามคำสั่งที่หม่อมป้าวัดบวรฯ

  ตอบลบ
 2. แก่นักนะจับพระกับทำร้ายประชาชนแถมข่มขู่ผู้ใต้บังคับบัญชา ให้จับๆไปอายทหารมัน จับโดยที่รถเค้าไม่มีความผิดสั่งลูกน้องแบบนี้ได้ไง เป็นตำรวจไม่ปฏิบัตตามกฏหมายก็ไล่ออกไปซะ ทำงานเสียข้าวสุกปล่าวๆ เป็นตัวอย่างที่เลวให้กับตำรวจไทย

  ตอบลบ
 3. แก่นักนะจับพระกับทำร้ายประชาชนแถมข่มขู่ผู้ใต้บังคับบัญชา ให้จับๆไปอายทหารมัน จับโดยที่รถเค้าไม่มีความผิดสั่งลูกน้องแบบนี้ได้ไง เป็นตำรวจไม่ปฏิบัตตามกฏหมายก็ไล่ออกไปซะ ทำงานเสียข้าวสุกปล่าวๆ เป็นตัวอย่างที่เลวให้กับตำรวจไทย

  ตอบลบ
 4. ชาววัดพระธรรมกายแล้วไงท่าน. ฉีดน้ำทำไมท่าน นี่มันวางแผนฆ่าไม่ได้วางแผนจับ มึงไม่ออกร่วงนะมึง นายระดับนี้ใหญ่มาได้ด้วยการวางแผนฆ่าหรือคะ. โหดเหี้ยม ทำเพื่ออะไรกัน ฆ่ามากี่รายแล้วเพื่อสังเวยอำนาจ. น่ากลัวแทนจัง

  ตอบลบ
 5. เสียงใครก็ไม่รุ เครียดจุง เอาจริงเอาจังในหน้าที่ดีเหลือเกิน น่าให้ไปปราบโจรใต้ คงได้เรื่องได้ราว ประเทศไทยคงสงบสุขคราวนี้.....

  ตอบลบ
 6. ทำไมเขาคิดร้ายกับผู้บริสุทธิ์เช่นนี้

  ตอบลบ
 7. เป็นตำรวจชั้นผู้ใหญ่เสียเปล่าพูดเลวๆ แบบนี้ ลาออกไปเถอะ อยู่ก็ไม่ได้คุ้มครองสันติราษฎร์เลย มีแต่ทำลาย เงินภาษีที่พวกเขาให้พวกท่านใช้จ่ายทุกวันนี้ก็มาจากประชาชน ไม่รักษา แล้วยังจะมาทำลายเขาอีก แย่มากๆเลย ตำรวจไทย ผู้ที่คลิปพูดนี้

  ตอบลบ
 8. คนพูดเป็นภัยต่อความมั่นคงของพระพุทธศาสนา

  ตอบลบ
 9. เอาตำแหน่งหน้าที่การงาน มารังแกผู้บริสุทธิ์ ที่ตั้งใจมา สร้างบุญในวัด ถอดหัวโขนก็กลายเป็นตาแก่ ต้องตามรับกรรมและความทุกข์ใจในบั้นปลาบชีวิต หยุดเถอะ คุณเสียเวลา หยาบคาย เปลืองภาษี ปชช. ถ้าทำงานอย่านี้ ถ้าเก่งจริง ช่วยไปจับโจรใต้ ให้ปท.ร่มเย็น จะมีประโยชน์กว่านะ

  ตอบลบ

ขับเคลื่อนโดย Blogger.